Các kiểu tóc cho mặt tròn khiến phái đẹp tự tin và sành điệu hơn

Hãy đối mặt với thực tế! Mặt tròn rất khó để tạo kiểu. Hơn nữa, mục đích của các kiểu tóc cho mặt tròn nhất định phải che đi được má. Thật sự không có quá nhiều lựa chọn về tóc cho các cô nàng mặt tròn. Khuôn mặt tròn khiến mặt trông như những đứa trẻ nhưng bạn lại muốn trở thành một cô thiếu nữ quyến rũ và sexy.

Nhưng nếu Kim Loan Hair Salon nói rằng có nhiều kiểu tóc có thể phù hợp với mặt tròn? Liệu bạn có tin không? Vậy thì hãy tự tìm hiểu nhé! Dưới đây là một số kiểu tóc cho mặt tròn, không những che đi khuyết điểm trên khuôn mặt mà còn tôn lên vẻ đẹp của các chị em.

Một vài lưu ý khi lựa chọn tóc cho mặt tròn

  • Bạn nên tập trung khi chọn kiểu tóc đó chính là kiểu tóc đó phải tăng thêm độ dài cho khuôn mặt. Vậy tóc búi cao là một trong những kiểu tóc cho mặt tròn hay mà bạn cần lưu ý.
  • Tóc dài tỉa tầng đổ xuống dọc má sẽ làm mặt tròn dài ra.
  • Nếu bạn muốn một kiểu tóc uốn xoăn, hãy lựa chọn những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ. Uốn xoăn lọn to sẽ làm tăng độ rộng cho khuôn mặt và khiến mặt bạn tròn hơn.
  • Tránh kiểu tóc búi hết ra sau vì điều đó phô hết khuôn mặt tròn của bạn
  • Khi bạn muốn một kiểu tóc ngắn, hãy tăng độ phồng cho vùng tóc ngang thái dương nhé.

Tóc bob uốn rối

Chắc chắn Jennifer Lawrence là một ví dụ điển hình cho những cô nàng mặt tròn. Ngôi sao này đã tạo nên rất nhiều cảm hứng để phái đẹp có thể mạnh dạn thay đổi bản thân. Các bạn sẽ trông rất hấp dẫn với kiểu tóc bob uốn rối. Những gợn sóng nhỏ và tóc chia ngôi sẽ làm bạn không phải thất vọng một chút nào!

tóc cho mặt tròn
JLaw đã tạo nên rất nhiều cảm hứng để phái đẹp thay đổi diện mạo
kiểu tóc cho mặt tròn

Tóc buộc bên thấp với mái

Tóc buộc thấp 1 bên trông thật nữ tính và thanh lịch phải không các bạn? Kết hợp với tóc rẽ ngôi, kiểu tóc này làm khuôn mặt của bạn bớt tròn hơn và che đi được độ rộng của khuôn mặt. Các bạn có thể diện kiểu tóc này ở bất cứ đâu bạn muốn đặc biệt là những buổi đi chơi, bữa tiệc, liên hoan. 

kiểu tóc cho người mặt tròn
Đây là một kiểu tóc cho mặt tròn mà bạn không thể bỏ qua
tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc bob mái chéo

Hãy nhìn kiểu tóc này! Bạn có thể trông sexy và dễ thương cùng một lúc. Trong khi kiểu tóc bob thẳng sẽ kéo dài khuôn mặt của bạn thì phần tóc mái chéo sẽ giúp chị em trong quyến rũ hơn. Đây là một trong số kiểu tóc cho mặt tròn điển hình nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào
Mái chéo chính là cách hay để làm khuôn mặt cân bằng hơn
tóc hợp với mặt tròn

Tóc mái chéo dài

Trong khi tóc xoăn không phải là lựa chọn cho mặt tròn thì kết hợp với mái chéo dài sẽ là điều mà chị em cần. Phần mái dài đổ xuống và chiếm gần nửa khuôn mặt sẽ giúp các chị em cân đối khuôn mặt. Kiểu tóc cho mặt tròn này sẽ làm tăng thêm sự tinh tế, đoan trang cho các bạn.

tóc ngang vai mặt tròn
Sự nữ tính và dịu dàng của kiểu tóc này sẽ làm các chị em bất ngờ
các kiểu tóc hợp với mặt tròn

Tóc ngang vai uốn phồng

Cùng nhìn kiểu tóc này nhé! Tóc ngang vai uốn phồng sẽ làm bạn trông mạnh mẽ như sư tử. Kiểu tóc cho mặt tròn này có những gợn sóng ở mức trung bình. Như các bạn thấy đấy, kiểu tóc này che gần hết phần má của bạn. Rẽ ngôi và để phần tóc uốn đổ xuống ở nơi gò má, điều này sẽ làm người khác không thể biết được bạn sở hữu khuôn mặt tròn.

những kiểu tóc cho mặt tròn
Tóc rẽ ngôi cũng là điều mà các bạn hằng tìm kiếm
tóc mặt tròn

Tóc thẳng dài

Một kiểu tóc tuyệt vời cho mặt tròn đó chính là kiểu tóc thẳng dài. Kiểu tóc bóng mượt và dài sẽ làm mặt của bạn dài ra mà chẳng cần một chút độ phồng nào. Nó đánh lừa người khác bằng cách tạo cảm giác về độ dài khuôn mặt. Hơn nữa, kiểu tóc cho mặt tròn này cực kỳ giản dị và dễ chăm sóc.

kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn
Kiểu tóc đơn giản nhưng che đi khuyết điểm trong khuôn mặt một cách hiệu quả
kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn

Tóc dài tỉa tầng

Có ai ở đây không muốn đẹp cơ chứ? Tóc dài tỉa tầng vô cùng dễ dàng để sở hữu mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên có một chút lưu ý cho các cô nàng. Nếu bạn có mái tóc thẳng hoặc xoăn, chắc chắn những tầng tóc phải ở dưới cằm. Làm như vậy sẽ khiến mặt bạn trông dài ra thay vì tăng sự chú ý cho khuôn mặt tròn.  

các kiểu tóc dành cho mặt tròn
Không chỉ giúp mặt thon gợn hơn, kiểu tóc này cũng có một độ phồng tuyệt vời
tóc hợp mặt tròn

Tóc búi cao

Có phải bạn là người yêu thích mái tóc dài nhưng mà không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tạo kiểu. Hãy thử kiểu tóc này! Tất cả những gì bạn cần làm là búi hết phần tóc của mình lên đỉnh đầu. Các bạn nhớ buộc chắc chắn bằng dây buộc tóc cùng với kẹp tóc nhé. Sau đó sử dụng một chút xịt tóc có độ giữ nếp cao để tóc chắc chắn hơn nhé.

mặt tròn nên để kiểu tóc nào
Tóc búi cao giúp kéo dài khuôn mặt theo chiều dọc
tóc cho người mặt tròn

Tóc ngang vai uốn sóng

Mọi cô gái đều muốn việc tạo kiểu chỉ mất khoảng 5 phút. Những gì bạn cần làm là uốn xoăn chúng sau khi gội đầu. Hãy để nó qua đêm hoặc sấy tóc để tạo thêm những gợn sóng cho tóc. Để tóc ngang vai uốn xoăn đẹp nhất, các bạn không nên tỉa tầng cho tóc. Với tóc cho mặt tròn này, bạn hãy để tóc dài hơn xương hàm 4-5 cm và để tóc rẽ ngôi.

tóc cho người mặt tròn
Tóc ngang vai uốn sóng nên được kết hợp với tóc rẽ ngôi
tóc cho mặt tròn

Bạn đã sẵn sàng biến khuôn mặt trẻ con của bạn trở thành một cô nàng sexy mà bạn hằng mong muốn chưa? Hãy đến với Kim Loan Hair Salon để thực hiện ước muốn đó nhé. Đừng ngại thử một trong số kiểu tóc cho mặt tròn trên, Kim Loan Hair Salon đảm bảo các kiểu tóc đó rất hữu ích trong việc che đi khuôn mặt tròn. 

Kim Loan Hair Salon có xe taxi đưa đón 2 chiều miễn phí trong bán kính 10km nên các chị em không phải ngại ngần nắng mưa. Chỉ cần gọi hoặc đặt lịch qua trang Facebook của Kim Loan Hair Salon. Các bạn hãy nhiệt tình đóng góp để Kim Loan Hair Salon có động lực viết nhiều bài viết bổ ích về làm đẹp cho các chị em nhé.