Kiểu tóc ép cụp ngang lưng đẹp dành cho mọi chị em phụ nữ

Kiểu tóc ép cụp ngang lưng đẹp dành cho mọi chị em phụ nữ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Mặc dù xuất hiện cũng đã lâu nhưng quả thực kiểu tóc ép cụp ngang lưng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Nếu các chị em quá chán với kiểu tóc dài ngang lưng thẳng thông thường thì tại sao không biến tấu một chút phần đuôi tóc nhỉ? Với phần đuôi tóc được ép cụp, kiểu tóc này mang đến sự sang trọng, tinh tế cho các chị em.

Điều tuyệt vời mà kiểu tóc ép cụp ngang lưng mang lại đó chính là kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt từ mặt vuông, mặt trái tim, mặt oval,… Các chị em chỉ cần chọn cho mình một kiểu tóc mái phù hợp thôi, việc còn lại là của kiểu tóc ép cụp ngang lưng. Một điểm cộng quá lớn phải không nào? 

Vậy thì hãy cùng Kim Loan Hair Salon xem những mẫu tóc ép cụp có độ dài ngang lưng thời thượng nhất nhé 

Tóc ép cụp ngang lưng cho mặt vuông

Đối với các chị em sở hữu khuôn mặt vuông thì Kim Loan khuyên rằng các chị em nên để cho mình kiểu tóc ngang lưng ép cụp kết hợp với mái thưa. Một lưu ý nhỏ ở đây là các chị em nên giữ phần mái dưới lông mày 1 chút thôi nhé. Kiểu tóc này sẽ khiến các chị em trông vô cùng trẻ trung và xinh xắn hơn nhiều đấy.

tóc dài cúp đuôi
kiểu tóc ép cụp
tóc cụp đuôi ngang vai

Tóc ép cụp ngang lưng cho mặt tròn

Còn với các chị em mặt tròn thì sao? Các chị em có chọn cho mình kiểu tóc ngang lưng ép cụp kết hợp 2 mái. Điều này tôn lên vẻ đẹp mềm mại của làn da. Ngoài ra các chị em cũng có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc mái uốn ép cụp ngang lưng, trông vẫn rất nữ tính và thanh nhã.

tóc ép cụp ngang lưng
tóc ép ngang vai

Tóc ép cụp ngang lưng cho mặt trái tim

Tóc ngang lưng ép cụp mái chéo sẽ cực kì phù hợp với cho các chị em có khuôn mặt trái tim. Tuy nhiên một điểm trừ của kiểu mọi kiểu tóc ngang lưng ép cụp ngang lưng đó lại là các chị em phải tốn công chăm sóc để giữ tóc vào nếp. Tuy nhiên vẫn chẳng thể nào so sánh được với điểm cộng to lớn của kiểu tóc này.

tóc ép cụp ngang lưng
tóc cụp ngang lưng
Emma Stone lộng lẫy với tóc ẹp cụp ngang lưng

Tóc ép cụp ngang lưng cho mặt oval

Kim Loan khuyên các chị em có khuôn mặt dài nên nói KHÔNG với mái ngắn nhé vì mái ngắn sẽ khiến phần trán trông cao hơn. Các chị em hãy thử tóc ngang lưng ép cụp với mái chéo hoặc bổ luống nhé. Một điều nữa là phần mái nên được để dài ra nhé, trông các chị em sẽ vô cùng cuốn hút và lộng lẫy.

tóc ép cụp ngang lưng
tóc duỗi phồng cúp đuôi
tóc dài cúp đuôi

Tóc ép cụp ngang lưng cho mặt dài

Kiểu tóc này phụ thuộc vào việc tỉ lệ giữa mũi và trán của các chị em. Kiểu tóc ngang lưng ép cụp kết hợp mái bằng được sáng tạo ra để dành cho các chị em có mũi và trán có tỉ lệ tương xứng nhau. Kiểu tóc này có khả năng cân đối khuôn mặt và tôn lên vẻ đẹp đôi mắt các chị em một cách đáng kể.

kiểu tóc ép cụp
tóc cụp đuôi ngang vai

Tóc ép cụp ngang lưng cho trán ngắn

Với các chị em trán ngắn thì lại không có quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên kiểu tóc ép cụp ngang lưng cùng với phần mái được chia theo tỉ lệ 6/4 sẽ là cứu cánh cho các chị em đấy. Kiểu tóc này làm nổi bật khuôn mặt các chị em. Kết hợp với tông màu nhuộm sáng để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc nhé.

tóc ép ngang vai
tóc ép cụp ngang lưng

Tóc ép cụp ngang lưng cho trán cao

Mái chéo kết hợp với tóc ngang lưng ép cụp cũng là một lựa chọn tốt cho các chị em trán “sân bay”. Không chỉ che đi được khuyết điểm vùng trán mà còn tạo cảm giác trán ngắn đi. Dễ thương, nhẹ nhàng là những gì người ta thấy được khi nhìn vào kiểu tóc này.

kieu toc duoi cup phong

Tóc ép cụp ngang lưng tuyệt vời phải không các chị em? “Cân” được mọi khuôn mặt và cũng khiến các chị em trông tươi tắn và nổi bật hơn. Nếu các chị em thấy kiểu tóc này không phù hợp với mình, hãy chia sẻ cho Kim Loan Hair Salon nhé.

Các chị em đang tìm kiếm cho mình một Salon chất lượng, uy tín để gửi gắm mái tóc của mình thì hãy đến Kim Loan Hair Salon để được tư vấn miễn phí và tạo kiểu nhé. Các chị em có thể trải nghiệm dịch vụ của Salon tại 2 cơ sở 35 Đào Tấn và 79 Giang Văn Minh với máy móc hiện đại.