3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em

Thời tiết bắt đầu gõ cửa với ánh nắng vàng và những làn gió se mát. Chúng ta chắc chắn đều muốn gác lại bộn bề công việc, rảo bước khắp phố phường để tận hưởng trọn vẹn tiết trời tuyệt vời này. Một mẫu tóc mùa thu đẹp xinh chắc chắn là điều chị em mong mỏi.

Vẻ đẹp thu Hà Nội là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca, nhạc họa, và đối với Kim Loan hair salon đó là những mẫu tóc. Bằng sự nhẹ nhàng, tinh tế mà những kiểu tóc dưới đây sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho chị em xuống phố.

Kiểu tóc sóng uốn nhẹ nhàng

Chào mùa thu dịu mát bằng những sóng uốn nhẹ nhàng. Đây là kiểu tóc thoạt nhìn cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Còn gì đẹp hơn một mái tóc bồng bềnh trong gió, lả lướt nhẹ nhàng như sóng nước hồ Tây.

Đối với một người phụ nữ thời đại 4.0 hiện tại thì một kiểu tóc : Đẹp và dễ chăm sóc luôn là tiêu chí hàng đầu. Chẳng cần phải làm theo mẫu Hàn Quốc hay Nhật Bản vì cực kỳ khó chăm và phải sấy tạo kiểu liên tục, mẫu uốn kiểu ‘Việt Nam’ này vẫn luôn được yêu thích bởi các chị em, đặc biệt là các chị công sở đó ạ.

mẫu tóc mùa thu xinh đẹp
Mẫu tóc mùa thu 2024
3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 1
Mẫu tóc mùa thu 2024
3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 2
Mẫu tóc mùa thu 2024

Mẫu tóc mùa thu xoăn phong cách Hippie

Xoăn Hippie, hay còn được biết đến là xoăn xù mì là kiểu tóc cực kỳ được ưa chuộng bởi các tín đồ thời trang những năm 90. Kiểu tóc này bắt nguồn từ phương Tây, mang phong cách phóng khoáng, trẻ trung, năng động.

Hiện nay mẫu tóc này được cải tiến hơn với những trục sóng uốn khác biệt, đem đến hơi thở hiện đại, phù hợp với mọi phong cách thời trang từ sang trọng, quyến lực đến dịu dàng cá tính.

Ngoài ra đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em tóc mỏng. Ưu điểm làm cho mái tóc dày lên đáng kể, sau khi về nhà rất dễ chăm sóc.

Mẫu tóc này khi áp dụng trên mái tóc của người châu Á thường khó lên sóng vì cấu trúc tóc mỏng và mảnh.Nhưng các chị em đừng lo, Công Nghệ uốn #Wave Master tại Kim Loan sẽ thách thức mọi kiểu uốn, mọi chất liệu tóc, đảm bảo mọi sóng tóc đều lên đều, bền và đẹp.

3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 3
Mẫu tóc mùa thu 2024
3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 4
Mẫu tóc mùa thu 2024
3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 5
Mẫu tóc mùa thu 2024

Tóc xoăn phong cách Bohemian

Quá nổi bật và sành điệu , đây là một trong những mẫu uốn siêu HOT gần đây tại Kim Loan Hair Salon. Năm nay ngoài các mẫu tóc ngắn, pixie mang hơi hướng cổ điển, cá tính thì các mẫu xoăn mang đậm phong cách Bohemian và Hippie cực kỳ được ưa chuộng.

Với Công Nghệ uốn Wave Master , bất chấp mọi kiểu uốn, mọi chất liệu tóc, đảm bảo mọi sóng tóc đều lên đều, bền và đẹp! Các chị em còn chần chừ gì nữa mà không qua ngay Kim Loan tậu ngay bộ tóc mới.

3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 6
Mẫu tóc mùa thu 2024
3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 7
Mẫu tóc mùa thu 2024
3 mẫu tóc mùa thu đốn tim chị em 8
Mẫu tóc mùa thu 2024

Trên đây là một số mẫu tóc mùa thu cực đẹp để chị em thỏa sức lựa chọn, chắc chắn sẽ làm mê mệt mọi ánh nhìn. Đặt lịch ngay tại Fanpage Kim Loan.

Xem thêm một số xu hướng tóc 2024: