GIỚI THIỆU

KIM LOAN

HAIR SALON

Chữ tâm vì khách hàng

Trải qua 29 năm nỗ lực và tận tâm, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã tạo dựng thành công thương hiệu Kim Loan Hair Salon. Chị từng được trao tặng Cúp và Bằng chứng nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế trao tặng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng các đối tác là các nhãn hàng tên tuổi như GoldWell, Oway được khách hàng đánh giá rất cao. Salon Kim Loan ngày ngày càng khẳng định vị thế của mình là salon tóc tốt nhất Hà Nội.

cảnh quan tại salon
nhà sáng lập Kim Loan

Nhà sáng lập
Kim Loan

Đầu những năm 1990, tạo mẫu tóc là một nghề còn mới mẻ. Trong khi phần lớn bạn bè chọn con đường vào đại học hoặc theo nghề của gia đình thì nhà sáng lập Kim Loan lại quyết định theo học nghề tạo mẫu tóc.

Quyết định theo nghề này của chị lúc đầu cũng khiến gia đình hết sức phản đối. Lúc ấy, nghề tạo mẫu tóc ở Sài Gòn phát triển rất mạnh và Kim Loan đã một mình lặn lội vào đó để  “tầm sư học đạo”.

Chưa bao giờ bằng lòng với những thành quả đạt được, nhà tạo mẫu Kim Loan luôn học hỏi để nâng cao trình độ bản thân để chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Chị luôn tham gia các khóa đào tạo bài bản của các chuyên gia nước ngoài, từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cho Salon Kim Loan và tạo sự tin cậy đối với khách hàng.

Năm 2015 nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã tổ chức đêm nhạc kỉ niệm 20 năm trong nghề để tri ân khách hàng đã tin tưởng. Đêm nhạc TÓC HÁT quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền, …

Tận tâm vì mái tóc và sức khỏe của khách hàng

“Làm bất cứ việc gì cũng cần một chữ Tâm”. Kim Loan luôn đề cao lương tâm trong nghề nghiệp, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim và tình yêu cho nghề tóc. Kim Loan hiểu rằng để có mái tóc đẹp thì trước đó cần một mái tóc khỏe. Vì vậy tại Kim Loan khách hàng luôn được tư vấn các kiến thức để thấu hiểu mái tóc và da đầu của mình. Từ đó chúng ta mới hướng đến những mẫu tóc không chỉ đẹp, mà còn khỏe, bền lâu cùng thời gian.

Về Kim Loan Hair Salon 1

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Kim Loan Hair Salon là những con người chăm chỉ, được đào tạo bài bản, nhiệt huyết cùng với tay nghề cao. Các thợ chính đều có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trong nghề. 

Cơ sở vật chất sang trọng

Không gian sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp là cảm nhận của bất cứ ai khi bước vào salon Kim Loan. Tất cả tạo nên sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Về Kim Loan Hair Salon 2
Về Kim Loan Hair Salon 3

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại Kim Loan Hair Salon khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất nhờ sự tỉ mỉ và chau chuốt đến từ nhân viên. Những khách hàng ở xa còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đưa đón bằng ô tô riêng của salon.

Kỹ thuật công nghệ sinh học tiên tiến: sạch, khỏe, đẹp

Với tôn chỉ khỏe từ gốc, đẹp từ ngọn, Kim Loan Hair Salon đang ứng dụng các kỹ thuật công nghệ sinh học qua các dịch vụ hóa chất. Bên cạnh đó những máy móc tiên tiến hiện đại được nhập từ Đức và Châu Âu chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.

Về Kim Loan Hair Salon 4